Hlusta
Matseðill
Vikan
29
. apríl til
05
. maí
Mánudagur
Soðin ýsa með bráðnu smjöri.
Þriðjudagur
Grænmetislasagna með hvítlauksbrauði.
Miðvikudagur
Raspaðar grísakótilettur með rauðkáli.
Fimmtudagur
Steiktar fiskibollur með hrísgrjónum og karrísósu.
Föstudagur
Súpa og salatbar.
Laugardagur
Kjötbollur í brúnni sósu.
Sunnudagur
Steikt Lambalæri með steiktum kartöflubátum. Eftirréttur
Vikan
06
. maí til
12
. maí
Mánudagur
Marineruð langa í mangó og chilli.
Þriðjudagur
Heimalöguð grænmetisbuff með gráðaostasósu.
Miðvikudagur
Steiktar grísasneiðar með sætum kartöflum og rauðbeðum.
Fimmtudagur
Kjúklingur í bbq sósu.
Föstudagur
Súpa og salatbar.
Laugardagur
Nautagúllas kartöflumús.
Sunnudagur
Fylltar grísalundir. Eftirréttur
Hagnýtar upplýsingar
- Almennt um meðferðina
- Aðstaðan
- Matur
- Matseðill
- Gisting
- Afrit af sjúkraskrá
Komudagur
Meðferðarteymi
Faghópar
Stoðþjónusta
Viltu segja okkur eitthvað
Starfsmenn
Laus störf
Veftré
English
Karfan mín
Leit:
Forsíða
Endurhæfing
Fræðsla
Vísindi og kennsla
Um Reykjalund
Forsíða
:
Endurhæfing
:
Hagnýtar upplýsingar
:
Matseðill